Tổng hợp 10 mẫu bàn làm việc Đẹp Nhất năm 2019

bàn làm việc văn phòng

Mỗi một mẫu bàn làm việc đẹp và hiện đại rõ ràng phải mang trong mình một nét độc đáo riêng biệt và cả những tính năng cực kì hữu ích.

 Bởi vậy nó không chỉ là một sản phẩm nội thất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty mà còn chính là điểm tựa để mỗi cá nhân thực hiện việc đóng góp cho tập thể doanh nghiệp, công ty. Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu bàn làm việc đẹp cho văn phòng và nhà ở của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu bàn văn phòng đẹp

Tổng hợp 10 mẫu bàn làm việc Đẹp nhất năm 2019

Những mẫu bàn làm việc đẹp là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tâm lý của người sử dụng. Công việc có hiệu quả hay không cũng tùy thuộc khá nhiều vào chất liệu làm nên chiếc bàn quen thuộc mà bạn sử dụng hằng ngày.

bàn làm việc đẹp tại nhà

Vật liệu Gỗ có một kết cấu đồng nhất, rất cứng cáp, có khả năng chịu lực cao, rất thường dùng làm đồ nội thất. Các sản phẩm nội thất bằng gỗ hiện nay phổ biến nhất là loại gỗ công nghiệp, vì nó tiện dụng và giá thành rẻ thân thiện môi trường hơn gỗ tự nhiên. Nhờ vào công nghệ sử lý gỗ phát triển mà các vấn đề trước đây của gỗ công nghiệp như bị cong vênh, thấm nước, mối mọt không còn nữa. Nếu những sản phẩm gỗ công nghiệp này được bảo quản tốt sẽ cho tuổi thọ rất cao lên đến hàng chục năm.

Mẫu bàn văn phòng đẹp

Mẫu bàn làm việc thiết kế hiện đại sẽ giúp cho bạn thiết kiệm được không gian.  Kính chăn chịu lực sẽ giúp cho bạn có một không gian làm việc riêng tư hơn, tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

bàn làm việc đẹp tại nhà

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà đẹp thiết kế hộc cánh mở dưới bàn rất phù hợp với những ai yêu thích sự tiện gọn, thoải mái. Hộc cánh mở bên cạnh sẽ giúp bạn để những vật dụng cần thiết, còn khoảng chân bàn giúp bạn cảm thấy không bị bí bách hay giới hạn. Mẫu bàn này còn có thể đặt ở bất cứ không gian nào trong nhà bạn.

Mẫu bàn làm việc đẹp

Bộ bàn ghế thiết kế tận dụng không gian còn lại của góc phòng khách, thiết kế bàn liền với kệ sách. Bạn có thể kết hợp với nhiều loại ghế khác nhau tạo nên nét nổi bật cho mẫu bàn làm việc đẹp này.

Mẫu bàn làm việc đẹp

Màu vân gỗ của chiếc bàn tạo sự liền mạch cho không gian hiện đại. Với chiều dài thoại mái sẽ cho bạn đủ không gian làm việc và bài trí thêm cây để bàn cho không gian làm việc tràn đầy sức sống.

Mẫu bàn làm việc đẹp

Mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp chữ L rất phù hợp với vị trí ở góc tường. Đây là vị trí phù hợp với hình dáng của bàn làm việc. Ngoài ra, nếu như không gian làm việc tại nhà của bạn lớn thì có thể bố trí mẫu bàn chữ L này

Mẫu bàn làm việc đẹp

Chất “mộc” của chiếc bàn gỗ mang lại cho không gian hiện đại sự mềm mại. Với thiết kế ngăn để cây máy tính riêng giúp không gian làm việc ngăn nắp hơn.

Mẫu bàn làm việc đẹp

Mẫu bàn gỗ làm việc tại nhà này có giá bán phù hợp kết hợp giữa bàn làm việc và bàn phấn tạo tiện ích. Thiết kế gỗ công nghiệp sơn bóng PU cho chiếc bàn thanh thoát và vẻ đẹp tinh khiết. Chân bàn bằng gỗ sồi làm cho chiếc bàn trở nên sang trọng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.